Thủ tục mua xe và những câu hỏi thường gặp về Mazda CX-5 cần biết

thao · May 27, 2022 07:00 PM

Mazda CX-5 được ưa chuộng nhờ thiết kế cân bằng giữa các yếu tố kiểu dáng, trang bị, vận hành. Vậy thực tế giá bán xe bao nhiêu? Thủ tục mua như thế nào? Top những câu hỏi thường gặp về Mazda CX-5 trong bài viết sẽ làm rõ điều này.

Thủ tục mua xe và những câu hỏi thường gặp về Mazda CX-5 cần biết 01

Mazda Cx5 2022 - Thiết kế trẻ trung và năng động thu hút người nhìn

Giá xe Mazda CX-5 bao nhiêu?

CX-5 2021 là mẫu xe gầm cao của Mazda có số lượng bán ra khá thành công trong phân khúc SUV cỡ C. Giá của CX-5 niêm yết tại thị trường Việt Nam giao động từ 839 triệu đồng đến 1.059 triệu đồng tuỳ vào phiên bản.

Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm và các chương trình khuyến mãi, chiết khấu của đại lý.

Xem thêm: Nâng đời công nghệ Mazda CX5 có thật sự gây bão thị trường ô tô

Thủ tục mua xe và những câu hỏi thường gặp về Mazda CX-5 cần biết 01

Mazda CX-5 2021 có nhiều phiên bản với mức giá khác nhau.

Sau khi làm các thủ tục giấy tờ, ra biển số, giá xe lăn bánh của Mazda CX-5 lên khoảng trên 950 triệu - 1,1 tỷ đồng tuỳ khu vực tỉnh thành mua xe và đăng ký giấy phép. Đây là một mức giá ổn, xứng đáng với một chiếc xe như Mazda CX-5 2021.

Mua xe Mazda CX-5 dưới những hình thức nào?

Bạn có thể mua Mazda CX-5 2021 trực tiếp tại cửa hàng đại lý, đặt cọc với hình thức thanh toán 100% giá trị chiếc xe nếu có đủ chi phí. Ngoài ra, xe Mazda CX-5 2021 cũng có hình thức trả góp cho khách hàng.

Thủ tục mua trả góp xe Mazda CX-5 ra sao? 

Mua xe trả góp không còn là hình thức xa lạ ở Việt Nam, đối với Mazda CX-5 2021 cũng không có ngoại lệ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều đại lý xe đã cho phép khách hàng mua xe Mazda CX-5 2021 trả góp.

Thủ tục mua xe Mazda CX-5 2021 trả góp phân thành 2 loại khác nhau với những loại giấy tờ chuẩn bị cũng khác nhau: 

  • Khách hàng cá nhân: 

Bạn cần chuẩn bị CCCD hoặc CMND, sổ hộ khẩu photo công chứng. Ngoài ra, nếu vợ chồng mua xe thì cần có thêm giấy đăng ký kết hôn. Nếu là người chưa kết hôn thì cần giấy xác nhận độc thân.

Và tất nhiên không thể thiếu những giấy tờ để chứng minh thu nhập (sao kê bảng lương) hoặc giấy tờ thế chấp tài sản khác.

  • Khách hàng doanh nghiệp

Doanh nghiệp chuẩn bị các giấy thành lập công ty cùng chứng nhận con dấu bên cạnh giấy tờ chứng minh doanh thu như báo cáo thuế (3-6 tháng gần nhất), báo cáo doanh thu.

Về thủ tục mua trả góp bạn không cần quá lo lắng, ngân hàng sẽ hướng dẫn cho bạn để thực hiện theo. Các loại giấy tờ, thủ tục cũng không quá khó khăn, phức tạp.

Thủ tục mua xe và những câu hỏi thường gặp về Mazda CX-5 cần biết 02

Sở hữu Mazda CX-5 2021 không quá khó.

Khách hàng mua xe Mazda CX-5 trả góp có thể trả trước từ 10 - 20% và trả góp 90- 80% phần trăm còn lại theo kỳ hạn thương lượng với ngân hàng và đại lý bán xe. Thông thường thời hạn mua xe Mazda CX-5 2021 thường có 6 tháng, 1 năm, 2 năm…

Mazda CX-5 phù hợp với đối tượng nào?

Có thể nói Mazda CX-5 là thiết kế xe bóng bẩy từ ngoại nội thất đến cả động cơ, vận hành. Thiết kế phần mui xe cùng lưới tản nhiệt làm chiếc xe mang đậm chất thể thao.

CX-5 vận hành khá êm ái dù kể cả khi tài xế khi chạy ở tốc độ thấp hay cao. Khả Ngoài ra, CX-5 là một chiếc xe nhẹ nhàng, linh hoạt dành cho những ai thích cảm giác nhàn hạ, thảnh thơi nhất khi chen chúc trên đô thị và cả khi rong ruổi đường trường.

Với thiết kế xe năng động, trẻ trung, Mazda CX-5 phù hợp cho cả đối tượng nam lẫn nữ. Nếu bạn yêu thích một chiếc xe vừa thiết kế tinh tế vừa trang bị các công nghệ tiện ích mới nhất nhưng với mức giá tốt thì đừng bỏ qua Mazda CX-5 2021. 

Thủ tục mua xe và những câu hỏi thường gặp về Mazda CX-5 cần biết 03

Mazda CX-5 là không hề hầm hố mà tinh tế, thanh thoát hơn.

Trên đây là tất cả thông tin về giá bán và thủ tục mua xe Mazda CX-5. Bạn có thể tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định mua xe. Chọn xe không chỉ chọn ngoại hình, thủ tục mà còn phải quan tâm đến các thủ tục mua bán. Chúc bạn sở hữu chiếc xe mong ước theo cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: So sánh Hyundai Tucson với đối thủ Mazda CX5 - Ai là người chiếm ưu thế trên cuộc chiến chiều lòng khách hàng

 

 

Bình luận