KIA Logo

KIA là hãng xe hơi trực thuộc tập đoàn Hyundai , hiện là thương hiệu lớn thứ 2 của Hàn Quốc, đã có mặt tại 160 quốc gia. Kia là nhà sản xuất ô tô, động cơ xe hơi, xe buýt, xe tải, xe điện, xe quân sự, phương tiện, thiết bị - máy móc công nghiệp, quân sự - quốc phòng chuyên dụng đa quốc gia. Tại thị trường Việt Nam, các dòng xe KIA đang được phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Trường Hải, được chuyển từ hình thức nhập khẩu sang lắp ráp trong nước.


Thông qua việc các sản phẩm của KIA như Sedona, Cerato, Rondo, Sorento và sắp tới là Optima được lắp ráp tại Việt Nam, có thể thấy, Việt Nam là thị trường được giới thiệu rất sớm các mẫu xe KIA trong khu vực châu Á. Đến nay, công ty Trường Hải đã tự lắp ráp được 8 mẫu xe KIA CKD và rất thành công tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bao gồm: Morning, Carens, Forte, Sorento, K3, Cerato, Sedona và Rondo.

 
KIA Morning là mẫu xe hatchback có kích thước nhỏ gọn, thiết kế khá trẻ trung hiện đại. Bên cạnh đó, dòng xe này có khả năng vận hành rất tốt, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt giá thành rất hợp lý nên được nhiều người Việt Nam ưa chuộng.

Kia Sedona là mẫu xe MPV đa dụng 7 chỗ cỡ lớn có kích thước to lớn và nổi bật với thiết kế cá tính và mạnh mẽ. Cụ thể, xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 5115 x 1985 x 1755 mm. Không chỉ vậy, xe còn có được khoang cabin rất rộng rãi nhờ chiều dài cơ sở đạt đến 3060 mm. Thiết bị nội thất hiện đại, vô lăng xe được bọc da, 3 chấu có thể điều chỉnh 4 hướng tích hợp lẫy chuyển số cùng nhiều nút bấm tiện lợi mang lại cảm giác lái tuyệt vời. 

Bảng giá KIA

Bảng Xe KIA Giá
Giá Kia Stonic
572 Triệu
Giá Kia Morning
299 - 439 Triệu
Giá KIA Cerato
559 Triệu
  • 1
  • 2
VS