Bugatti

Nhắc đến Bugatti, người ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc siêu xe tốc độ lướt gió và thiết kế vô cùng sang chảnh và đặc biệt là giá thành đắt đỏ. Thế nhưng cho dù vậy thì các chiếc siêu xe Bugatti vẫn luôn được nhiều người săn lùng và đón mua ngay khi vừa có thông tin ra mắt. 

Bugatti Veyron 2022 cũng giống như nhiều chiếc siêu xe khác, chủ yếu tập trung vào tốc độ và không phải là mẫu xe gia đình nên khó đòi hỏi không gian hành lý rộng rãi được. Với Bugatti Veyron 2022 bạn chỉ có thể bỏ được những túi đồ nhỏ hoặc tầm 2 vali size nhỏ. Tuy nhiên điều này cũng không quá ảnh hưởng đến người sử dụng vì trên thực tế chẳng mấy ai sắm chiếc siêu xe này để đi du lịch dài ngày hay cần chứa nhiều đồ đạc cả.

Bugatti rất biết nâng cấp tên tuổi và độ hot của dòng xe Bugatti Chiron khi chỉ công bố sản xuất có giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới. Nghĩa là dù bạn chấp nhận bỏ ra một con số khổng lồ đi nữa thì cũng chưa chắc có cơ hội sở hữu được một chiếc Bugatti Chiron. Tính đến nay các khách hàng ở Việt Nam và một số nước khác vẫn khá thiệt thòi khi chỉ có thể mua xe qua dạng nhập khẩu không chính hãng. Điều này làm những chiếc xe đến tay bị đội giá lên rất nhiều.

 

Danh Sách Các Mẫu Xe Bugatti Mới Tại Việt Nam

Bugatti CoupeBugatti Veyron, Bugatti Chiron, Bugatti La Voiture Noire, Bugatti Centodieci, Bugatti Divo

Bảng Giá Xe ô tô Bugatti

Danh Sách Xe BugattiGiá xe
Giá Bugatti Veyron31,713 Tỷ
Giá Bugatti Chiron67,912 - 85,131 Tỷ
Giá Bugatti La Voiture NoireĐang cập nhật
Giá Bugatti Centodieci209,928 Tỷ
Giá Bugatti Divo127,669 Tỷ
Đọc thêm

Xe Ô Tô Bugatti Tại Việt Nam

AllSedanCoupe
Được giới thiệu vào tháng 6/2019, Centuria là gói nâng cấp đầu tiên mà hãng độ Mansory dành cho dòng hypercar Bugatti Chiron. Chiếc xe được lột xác hoàn toàn với ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của hãng độ đến từ Đức. Mới đây, Mansory lại vừa giới thiệu một chiếc Chiron khác sở hữu gói nâng cấp này. So với lần đầu tiên ra mắt, chiếc Chiron thứ 2 mang màu sơn xám đi kèm các chi tiết ngoại thất được làm từ sợi carbon đúc màu đen. Các đường nét mềm tại trên Chiron đã được hãng độ tinh chỉnh lại vuông
Bugatti Chiron Super Sport ‘Golden Era’ là siêu phẩm mới nhất của bộ phận đặc biệt Bugatti Sur Mesure. Dành riêng cho một khách hàng VIP, dự án này kéo dài hơn 2 năm với chủ đề tri ân những mẫu xe đã làm nên một "kỷ nguyên vàng" cho Bugatti. Chiếc Chiron Super Sport phiên bản đặc biệt được thửa riêng ngoại thất 2 đồng màu tương phản đen Nocturne Black và vàng Doré. Màu vàng kim "Doré" được chế tác đặc biệt dành cho phiên bản độc nhất này. Nằm ở thân xe bên tài của chiếc Chiron Super Sport đặc bi

Câu hỏi thường gặp về xe Ô tô Bugatti

Giá xe ô tô Bugatti tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá xe Bugatti rẻ nhất là Bugatti Veyron 31,714 Tỷ và cao nhất là Bugatti Centodieci 209,928 Tỷ.

Bugatti có bao nhiêu mẫu xe?

Bugatti có 5 mẫu và 8 biến thể cho bạn lựa chọn.

Bugatti có mẫu xe SUV không?

Bugatti xe SUV: .