Daihatsu

Daihatsu là thương hiệu xe hơi tại Indonesia đã có mặt tại Việt Nam trong năm 2019 nay. Hãng xe này có các mẫu cơ bản như Daihatsu ayla, Terios, Gran, Hi-max, Sigra,... Dòng xe Daihatsu năm 2019 có nhiều mẫu mới ra mắt với nhiều mức giá. Bạn có thể tùy vào kiểu dáng, giá cả các mẫu xe mà lựa chọn.

Daihatsu Terios hiện tại là mẫu xe Mini SUV 7 chỗ ngồi nổi tiếng của hãng Daihatsu ở Việt Nam. Mẫu xe được nhiều người lựa chọn và sử dụng mang tới nhiều tiện ích. Trước đây dòng xe này từng có mặt ở Việt Nam và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Xe có kích thước 4385x1745x1740mm.

Daihatsu Ayla được nhiều người yêu thích nhờ kiểu dáng, màu sắc, tính năng hấp dẫn. Xe nổi bật với màu da cam, màu xanh lá, màu đỏ,.. vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Màu sắc của mẫu xe Daihatsu Ayla này làm hài lòng nhiều khách hàng. Xe khá cao nên tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi di chuyển. Từ màu sắc tới cách thiết kế bên ngoài mẫu xe đẹp, tinh tế.

Daihatsu Sigra là mẫu xe MPV 7 chỗ ngồi dưới phân khúc Toyota Avanza. Là mẫu xe dùng động cơ 1.0L duy nhất. Daihatsu Sigra sản sinh công suất tối đa là 67 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 91 Nm. Daihatsu Sigra có động cơ đi kèm cùng hộp số sàn cấp 5 hoặc cấp 4 tự động. 

Dòng xe tải của Daihatsu ở Việt Nam được lựa chọn nhiều là Himax. Đây là dòng xe tải có phiên bản động cơ 10L. Daihatsu Hi Max chỉ có duy nhất 2 phiên bản là Daihatsu Hi Max Pu 1.0 STD và Daihatsu Hi Max Pu 1.0 STD AC PS. Nhìn chung Daihatsu Hi Max và Daihatsu Gran Max Pu có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, Daihatsu Hi Max động cơ 10L duy nhất chỉ có một phiên bản này.

Bảng Giá Xe ô tô Daihatsu

Danh Sách Xe DaihatsuGiá xe
Giá Daihatsu Sigra250 Triệu
Giá Daihatsu Terios426 Triệu
Giá Daihatsu Ayla146,25 Triệu
Giá Daihatsu Hi MaxĐang cập nhật
Giá Daihatsu Gran Max PU195 Triệu
Đọc thêm

Xe Ô Tô Daihatsu Tại Việt Nam

AllSUVHatchbackMPVPickup

So sánh Daihatsu

Câu hỏi thường gặp về xe Ô tô Daihatsu

Giá xe ô tô Daihatsu tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá xe Daihatsu rẻ nhất là Daihatsu Ayla 146,25 Triệu và cao nhất là Daihatsu Terios 426 Triệu.

Daihatsu có bao nhiêu mẫu xe?

Daihatsu có 5 mẫu và 4 biến thể cho bạn lựa chọn.

Daihatsu có mẫu xe SUV không?

Daihatsu xe SUV: Daihatsu Terios.