DongFeng

Dongfeng Motor Corporation là nhà sản xuất ô tô của Trung Quốc, có trụ sở đặt tại Vũ Hán. Dongfeng là một trong 4 nhà sản xuất ô tô lớn của Trung Quốc. Năm 2014, công ty trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ 2 ở Trung Quốc với 3.5 triệu xe được sản xuất trong mỗi năm. Xe Dongfeng cũng có xu hướng sử dụng động cơ nhỏ hơn, có nghĩa là chúng tiết kiệm nhiên liệu hơn, phù hợp với nhu cầu thị yếu của người dùng tại Việt Nam. 

Dongfeng tiếng trung là 东风 dịch ra là “Gió đông” hay Đông Phong được thành lập vào năm 1969 theo lệnh của Chủ tịch Mao Trạch Đông. Là dòng xe Trung Quốc có đầy đủ các thiết bị trên xe và chất lượng khá tốt nhưng được bán với giá khá rẻ, giá của chúng thường thấp hơn hầu hết các loại xe trên thị trường.

Dongfeng T5 2022 là sản phẩm của hãng xe Dongfeng – một trong những hãng xe khá nổi bật của Trung Quốc với nhiều dòng xe tải nặng hay máy móc công nghiệp. Dongfeng T5 2022 là sản phẩm được hãng xe này cho gia nhập phân khúc SUV với hy vọng có thể cạnh tranh với khá nhiều đối thủ trong phân khúc, cụ thể như: Hyundai Tucson, Mazda CX – 5, Mitsubishi Outlander,…

Dongfeng AX7 2022 là 1 trong những mẫu SUV nổi bật của hãng xe Dongfeng (Trung Quốc). Mẫu xe này là một chiếc SUV hiện đại từ thiết kế hoàn hảo trên mọi cung đường nhờ động cơ 2.0L mạnh mẽ với hộp số tự động 6 cấp. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng và thiết kế của Dongfeng AX7 lại gây ấn tượng mạnh.

Dongfeng SX5G 2022 còn có nhiều tên gọi khác như T5 Evo hoặc Forthing T5. Công nghệ của SX5G được dự đoán là không thua kém gì mẫu xe Beijing X7. Đối thủ của Dongfeng SX5G tại Việt Nam chính là 2 cái tên quen thuộc Honda CR-V và Mazda CX-5. Mặc dù chỉ mới lộ một vài hình ảnh nhưng nhiều người tin rằng Dongfeng SX5G sẽ là một ứng cử viên sáng giá khi có mặt ở Việt Nam.

Danh Sách Các Mẫu Xe DongFeng Mới Tại Việt Nam

DongFeng VanDongfeng AX7
DongFeng SUVDongfeng DFM T5, Dongfeng AX7

Bảng Giá Xe ô tô DongFeng

Danh Sách Xe DongFengGiá xe
Giá Dongfeng DFM T5689 Triệu
Giá Dongfeng AX7489 - 769 Triệu
Giá Dongfeng SX5GĐang cập nhật
Đọc thêm

Xe Ô Tô DongFeng Tại Việt Nam

AllSUV

So sánh DongFeng

Câu hỏi thường gặp về xe Ô tô DongFeng

Giá xe ô tô DongFeng tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá xe DongFeng rẻ nhất là Dongfeng AX7 489 Triệu và cao nhất là Dongfeng AX7 769 Triệu.

DongFeng có bao nhiêu mẫu xe?

DongFeng có 3 mẫu và 3 biến thể cho bạn lựa chọn.

DongFeng có mẫu xe SUV không?

DongFeng xe SUV: Dongfeng DFM T5, Dongfeng AX7.