GMC

Xe GMC là được sản xuất chủ yếu tại Mỹ với tên gọi là Division GMC. Hãng xe GMC cho ra mắt thị trường với nhiều loại xe khác nhau, đặc biệt tập trung sản xuất các loại xe chuyên dụng, xe tải, xe thể thao. Đây được xem là một trong những dòng sản phẩm luôn được nhiều người yêu thích và đánh giá cao bởi những giá trị và lợi ích mà nó mang đến.

GMC Canyon 2022 chính thức ra mắt tại triển lãm xe ô tô Los Angeles (Mỹ). Ngay từ khi ra mắt thị trường chiếc xe này đã được nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là khách hàng đam mê dòng xe bán tải. GMC Canyon 2022 đã và đang làm tốt vai trò và chức năng của mình. Chiếc xe siêu phẩm này không chỉ có khả năng vận hành tốt mà còn có khả năng đựng đồ ấn tượng.

GMC Savana Passenger 2022 được so sánh như một văn phòng thu nhỏ, tại đây khách hàng có thể sử dụng không gian xe để đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Với các trang thiết bị cao cấp và hiện đại, mọi hoạt động của khách hàng từ ăn uống, nghỉ ngơi, bàn việc, họp hành,... đều có thể được diễn ra ngay tại chính không gian nội thất của xe.

GMC Acadia Denali 2022 là một chiếc SUV hạng trung và là thế hệ đầu tiên đã chia sẻ nền tảng GM Lambda với Chevrolet Traverse và Buick Alliances. Có thể nói rằng Acadia thế hệ thứ ba đã được định vị lại thành một chiếc xe đa dụng cỡ trung để cạnh tranh trong thị trường SUV hạng trung đang phát triển so với Ford Explorer và Honda Pilot. Và mới đây GMC Acadia Denali 2022 đã được giới thiệu trước công chúng tại triển lãm New York Auto Show 2019 với một diện mạo mới thay đổi từ nội thất, ngoại thất cho đến động cơ.

GMC Yukon 2022 thế hệ mới không chỉ tạo nên nét sang trọng lịch lãm bên ngoài mà bước vào bên trong khoang nội thất chiếc xe cũng làm khách hàng ngạc nhiên với một sự tiện nghi cao cấp đến xa xỉ không kém gì những chiếc siêu xe hạng sang trên thế giới. Các chất liệu cao cấp đều được sử dụng trên xe với khu vực táp lô đa số chất liệu đều được bọc da cao cấp ốp gỗ quý và kim loại mang đến sự xa hoa cho chiếc xe. 

Bảng Giá Xe ô tô GMC

Danh Sách Xe GMCGiá xe
Giá GMC SavanaĐang cập nhật
Giá GMC Canyon500,93 Triệu
Giá GMC Acadia Denali681 Triệu
Giá GMC Sierra AT413 Tỷ
Giá GMC Sierra 2500HD828 Triệu
Giá GMC Sierra Denali 3500 HD853 Triệu
Giá GMC Yukon1,205 Tỷ
Giá GMC Terrain SLE/SLT590 Triệu
Đọc thêm

Xe Ô Tô GMC Tại Việt Nam

AllSUVPickupVan

So sánh GMC

Câu hỏi thường gặp về xe Ô tô GMC

Giá xe ô tô GMC tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá xe GMC rẻ nhất là GMC Canyon 500,93 Triệu và cao nhất là GMC Sierra AT4 13 Tỷ.

GMC có bao nhiêu mẫu xe?

GMC có 8 mẫu và 7 biến thể cho bạn lựa chọn.

GMC có mẫu xe SUV không?

GMC xe SUV: GMC Acadia Denali, GMC Sierra 2500HD, GMC Yukon, GMC Terrain SLE/SLT.