Pagani

Pagani là hãng sản xuất dòng xe thể thao bằng linh kiện sợi carbon lớn nhất hiện nay của Italy, hãng được thành lập vào năm 1992. Các sản phẩm của hãng đã nhanh chóng chiếm linh thị trường với các mẫu siêu xe thể thao đa phong cách cùng sự trải nghiệm thú vị. 

Pagani Huayra Coupe được biết đến là dòng siêu xe, được sản xuất vào năm 2011, tên gọi Pagani Huayra được bắt nguồn từ một vị thần gió Incan, xe được trang bị động cơ V12 6.0L bi-turbo cho công suất 710 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.000Nm, kết hợp với hộp số XTRAC 7-speed chuyển số liên tục với trọng lượng chỉ 96kg được lắp ngang phía sau động cơ.

Ở phần đầu xe, dòng xe Pagani Zonda 2022 có thiết kế phần nắp capo và các hốc gió khá lớn, chi tiết này được chưa đổi với đường kẻ được làm bằng sợi carbon hiện đại. Chi tiết này không chỉ mang lại sự cân đối mà còn góp phần thể hiện rõ nét hiện đại của dòng xe này từ góc nhìn trực diện. Pagani cũng không quên thiết kế thêm phần líp trước đi kèm với những cánh gió, chi tiết này được đưa ra cùng với cánh hướng gió phía trước ở phần bánh xe. 

Bảng Giá Xe ô tô Pagani

Danh Sách Xe PaganiGiá xe
Giá Pagani Zonda43,122 Triệu
Giá Pagani Huayra77,165 Triệu
Đọc thêm
Sau hành trình châu Âu được tổ chức vào hồi tháng 7/2022, Pagani Raduno đã tiếp tục xuất hiện tại Mỹ với hành trình từ thành phố Nashville đến thành phố Indianapolis. Đã có hàng chục chiếc Pagani thuộc nhiều phiên bản đã góp mặt tại đoàn rally Pagani Raduno 2022 vừa qua. Pagani Raduno là sự kiện rally thường niên được tổ chức bởi Pagani – Công ty sản xuất xe thể thao từ Ý. Thành phần tham gia Pagani Raduno sẽ bao gồm chủ nhân của những siêu phẩm có giá hàng triệu USD. Đây là hành trình với mục đ

Câu hỏi thường gặp về xe Ô tô Pagani

Giá xe ô tô Pagani tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá xe Pagani rẻ nhất là Pagani Zonda 43,122 Triệu và cao nhất là Pagani Huayra 77,165 Triệu.

Pagani có bao nhiêu mẫu xe?

Pagani có 2 mẫu và 2 biến thể cho bạn lựa chọn.

Pagani có mẫu xe SUV không?

Pagani xe SUV: .