McLaren

Năm 1990 hãng xe McLaren được thành lập và dần dần khẳng định thương hiệu siêu xe đến từ Anh quốc. Bên cạnh kiểu dáng, hiệu suất thì giá xe McLaren cũng là vấn đề khách hàng quan tâm. 

Mclaren 720s 2022 có thiết kế phần đầu xe khá thon gọn nhưng cũng không kém phần hiện đại và thanh lịch. Điểm nhấn chính ở phần đầu xe đó chính là 2 cụm đèn được thiết kế khá lớn, chi tiết này được thiết kế theo một hình dáng đặc biệt chính vì vậy nó cũng gây nên khá nhiều sự tranh luận ngay từ thời điểm xe mới được ra mắt.

Đèn pha của Mclaren P1 2022 nối liền với 2 đầu của lưới tản nhiệt, có tạo hình cong đuôi tôn vô cùng độc đáo và ấn tượng. Đây chính là một trong những chi tiết đắt giá nhất của phần đầu xe. Nhà sản xuất đã trang bị cho xe công nghệ đèn chiếu sáng FULL LED hiện đại bậc nhất hiện nay giúp xe có được khả năng chiếu sáng tốt nhất phân khúc.

Đầu xe Mclaren 650s Spider 2022 đã có nhiều thay đổi khác biệt so với nhiều mẫu xe Mclaren khác. Lưới tản nhiệt của xe có tạo hình hầm hố từ tấm nhựa đen bóng có kiểu dáng tương đồng với phần mũi đầu xe. Hai bên đầu lưới tản nhiệt là các hốc hút gió. Hốc hút gió của xe được thiết kế khoét sâu vào bên trong tạo nên phong cách thể thao nổi bật cho đầu xe.

Bảng Giá Xe ô tô McLaren

Danh Sách Xe McLarenGiá xe
Giá Mclaren 720S6,7 Tỷ
Giá Mclaren P154,47 Tỷ
Giá Mclaren 650s Spider7,932 Tỷ
Đọc thêm
Sau 5 năm kể từ lần đầu được giới thiệu tại Geneva Motorshow 2017, McLaren 720S (TSKT | Tin tức) đã được thương hiệu siêu xe đến từ Anh Quốc thay thế bởi phiên bản nâng cấp 750S. Mẫu siêu xe mới hoàn thiện hơn về mặt ngoại hình, công suất được nâng cấp nhẹ kết hợp cùng giảm trọng lượng tối đa để trở nên hài hòa hơn. Nói về những thay đổi. Đầu tiên, McLaren 750S khác biệt với 720S trước đây với phần đầu xe được làm nguyên khối, sơn đồng màu thay vì là hai mảnh rời sơn tương phản như trên phiên bả
Cuối tháng 12, dây chuyền sản xuất của mẫu siêu xe McLaren 720S đã chính thức dừng lại sau 5 năm có mặt trên thị trường. Cùng với đó, mặc dù chưa được ra mắt nhưng mẫu xe kế nhiệm sản phẩm thuộc phân khúc ‘Super Series’ của McLaren được người phát ngôn của thương hiệu siêu xe này xác nhận đã bán hết số lượng sản xuất dự kiến trong năm 2023. Mặc dù McLaren đã khai tử dòng sản phẩm 720S nhưng mẫu xe kế nhiệm vẫn chưa được công bố, thậm chí các thông tin rò rỉ về mẫu xe này cũng chưa từng xuất hiện

So sánh McLaren

Câu hỏi thường gặp về xe Ô tô McLaren

Giá xe ô tô McLaren tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá xe McLaren rẻ nhất là Mclaren 720S 6,7 Tỷ và cao nhất là Mclaren P1 54,47 Tỷ.

McLaren có bao nhiêu mẫu xe?

McLaren có 3 mẫu và 3 biến thể cho bạn lựa chọn.

McLaren có mẫu xe SUV không?

McLaren xe SUV: .