McLaren Logo

Năm 1990 hãng xe McLaren được thành lập và dần dần khẳng định thương hiệu siêu xe đến từ Anh quốc. Bên cạnh kiểu dáng, hiệu suất thì giá xe McLaren cũng là vấn đề khách hàng quan tâm. 

Mclaren 720s 2022 có thiết kế phần đầu xe khá thon gọn nhưng cũng không kém phần hiện đại và thanh lịch. Điểm nhấn chính ở phần đầu xe đó chính là 2 cụm đèn được thiết kế khá lớn, chi tiết này được thiết kế theo một hình dáng đặc biệt chính vì vậy nó cũng gây nên khá nhiều sự tranh luận ngay từ thời điểm xe mới được ra mắt.

Đèn pha của Mclaren P1 2022 nối liền với 2 đầu của lưới tản nhiệt, có tạo hình cong đuôi tôn vô cùng độc đáo và ấn tượng. Đây chính là một trong những chi tiết đắt giá nhất của phần đầu xe. Nhà sản xuất đã trang bị cho xe công nghệ đèn chiếu sáng FULL LED hiện đại bậc nhất hiện nay giúp xe có được khả năng chiếu sáng tốt nhất phân khúc.

Đầu xe Mclaren 650s Spider 2022 đã có nhiều thay đổi khác biệt so với nhiều mẫu xe Mclaren khác. Lưới tản nhiệt của xe có tạo hình hầm hố từ tấm nhựa đen bóng có kiểu dáng tương đồng với phần mũi đầu xe. Hai bên đầu lưới tản nhiệt là các hốc hút gió. Hốc hút gió của xe được thiết kế khoét sâu vào bên trong tạo nên phong cách thể thao nổi bật cho đầu xe.

Bảng giá McLaren

Bảng Xe McLaren Giá
Giá Mclaren 720S
6,7 Tỷ
Giá Mclaren P1
54,47 Tỷ
Giá Mclaren 650s Spider
7,932 Tỷ
VS