Mercedes-Benz Logo

Mercedes-Benz là hãng ôtô của Đức được thành lập năm 1871, chuyên sản xuất xe hơi hạng sang, xe buýt, xe buýt đường dài và xe tải. Hiện nay Mercedes-Benz là công ty con thuộc Daimler AG (chính thức là Daimler Chrysler AG).

Thành lập từ lâu đời, cho tới nay hãng xe liên tục được khách hàng đánh giá cao vì không ngừng cải tiến tính năng mới. Những chiếc xe Mercedes-Benz được tập trung vào chất lượng và việc ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất. Trong quá trình phát triển của hãng, Mercedes-Benz luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ mới, hệ thống an toàn. Những công nghệ nổi tiếng của hãng có thể kể đến như: công nghệ thắng bó phanh, công nghệ phun xăng, tự động đá mở cốp xe... đã trở thành xu hướng cho các dòng xe khác trên thế giới.

Dòng xe Mercedes-Benz A class ra mắt vào vào tháng 9 năm 1993, sở hữu kích thước nhỏ nhất trong các dòng xe. Dòng xe này nổi tiếng với hệ thống dẫn động cầu trước thế hệ mới.

Dòng xe Mercedes C Class trình làng thị trường vào năm 1993, nhanh chóng được khách hàng yêu thích. Dòng cỡ nhỏ này với sản lượng tiêu thụ cực kỳ lớn. Động cơ trang bị I4, V8, V6 kết hợp với hệ thống dẫn động RWD hoặc 4Matic.

Dòng xe Mercedes-Benz E CLass thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tính năng thông minh. Ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử, tiết kiệm nhiên liệu đáng kể khi đi đường dài. 

Bảng giá Mercedes Benz

Bảng Xe Mercedes Benz Giá
Giá Mercedes GLC 200
1,799 - 3,089 Tỷ
Giá Mercedes S400L
3,999 - 10,799 Tỷ
Giá Mercedes AMG GLE 43 Coupe
4,559 Tỷ
  • 1
  • 2
VS