Jeep Logo

Xe Jeep là hình mẫu điển hình cho dòng xe việt dã một thời là một trong những niềm tự hào của người Mỹ. Đến thời điểm hiện tại thì xe Jeep đã xuất hiện trên thị trường khoảng 75 năm từ khi thành lập vào năm 1941. Đây trở thành mẫu xe không chỉ phổ biến trong phạm vi nước Mỹ mà còn nhanh chóng lan đến các nước trên thế giới. Xe Jeep là một dòng xe địa hình với tính off-road rất cao. Ở thời điểm đầu mới ra mắt. Ngoại thất xe khá đơn giản không quá cầu kì. Nhưng hiện nay các Designer đã biến hóa nó trở nên vô cùng ngầu và mạnh mẽ. Gầm xe rất cao, bộ lốp cực lớn đậm chất xe địa hình. Nó đã tạo nên sự khác biệt của Jeep so với các dòng xe khác.

Jeep Wrangler là dòng xe địa hình 2 cầu (4x4) cỡ nhỏ và cỡ trung (compact and mid-size off-road SUVs), 2 cửa hoặc 4 cửa. Được sản xuất bởi thương hiệu Jeep (Mỹ) từ năm 1986, đến nay Jeep Wrangler đang ở thế hệ thứ 4. Được phát triển từ các dòng xe Jeep trong chiến tranh WW2, Wrangler có hệ dẫn động 2 cầu 4 bánh mạnh mẽ cùng cấu trúc "body on frame" đặc trưng.

Jeep Gladiator cũng chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ cuối năm 2020. Trong phân khúc bán tải tại Việt Nam có rất nhiều đối thủ nhưng Jeep Gladiator lại ở một phân khúc khác: sang trọng, mạnh mẽ và đắt đỏ hơn nhiều lần. Ngoại thất chiếc bán tải đến từ Mỹ vô cùng mạnh mẽ và lôi cuốn. Các đường nét đều thừa hưởng từ chiêc SUV Offroad Wrangler.

Bảng giá Jeep

Bảng Xe Jeep Giá
Giá Jeep Patriot
432 Triệu
Giá Jeep Gladiator
3,766 - 4,046 Tỷ
Giá Jeep Wrangler
3,066 - 3,526 Tỷ
VS